Tốp 10 trang web xem phim hay nhất hiện nay

Bạn muốn tìm một trang web xem phim để xem một bộ phim hót mới ra rạp,  bạn muốn xem một phim nào đó nhưng trang web xem phim bạn thường vào lại không có bộ phim đó, hoặc là trang web xem phim ưa thích của bạn dạo này lag quá, không xem được, bạn muốn tìm một trang khác! Dù lí do là gì, thì danh sách 10 trang web xem phim hay nhất dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Các trang web xem phim dưới đây được chúng tôi sắp xếp và đánh giá dựa theo các tiêu chí: tốc độ tải phim, giao diện trang web, thu phí hay miễn phí, số lượng phim, số lượng quảng cáo, chất lượng phim, tốc độ cập nhật phim.

[dropcap]10[/dropcap] Phim3s.net
Đánh giá: 7/10

Tốp 10 trang web xem phim hay nhất - phim3s.net

[column size=”one-half”]Ưu điểm: Ra đời lâu nên có số lượng phim khủng; Hoàn toàn miễn phí; Chất lượng phim tốt, có FullHD 1080;[/column]

[column size=”one-half” last=”true”]Nhược điểm:  Quá nhiều quảng cáo; Tốc độ tải phim chưa tốt.[/column]

Phim3s.net là một trong những trang web xem phim ra đời sớm và còn trụ lại được cho đến thời điểm này, điều đó đã khẳng định chất lượng của nó. Mặc dù tôi không thích xem phim ở trang này cho lắm nhưng có khá nhiều người lại thích, chất lượng phim ở đây khá tốt, có các độ phân giải 360, 720 và 1080 cho bạn tùy ý lựa chọn dựa vào tốc độ mạng của bạn. Một điểm cộng nữa là tốc độ cập nhật phim ở đây cũng khá nhanh.

Điểm mà tôi không thích ở trang web xem phim này đó là quá nhiều quảng cáo, nhìn đâu cũng thấy quảng cáo, thậm chí còn có cả quảng cáo popup, thứ quảng cáo mà đa phần mọi người đều ghét. Nhưng biết làm sao được, để duy trì trang web thì những người quản trị bắt buộc phải làm vậy.

[dropcap]9[/dropcap] Phimmoi.net
Đánh giá: 8/10

Tốp 10 trang web xem phim hay nhất - Phimmoi.net

[column size=”one-half”]Ưu điểm: Hoàn toàn miễn phí; Quảng cáo dễ chịu.[/column]

[column size=”one-half” last=”true”]Nhược điểm:  Số lượng phim chưa phong phú, đa dạng và cập nhật[/column]

Đây cũng là một trang có lịch sử, sau nhiều lần mở rồi lại đóng (không biết có thay chủ mới không). Hiện tại thì xem phim ở trang này khá tốt và dễ chịu, sở dĩ nói dễ chịu vì giao diện của trang này khá thân thiện, hệ thống bình luận tốt, chẳng thế mà phim nào tôi vào xem cũng thấy mọi người bình luận khá đông, đấy cũng là một cái hay, vừa xem phim vừa bình phim.

Quảng cáo trên trang này cũng dễ chịu, vì chỉ có một vài banner quảng cáo nhỏ, không gây ảnh hưởng lắm, và không hề có quảng cáo bên trong phim như một số trang web xem phim khác.

Điểm trừ của trang này là phim chưa được phong phú, đa số phim nổi tiếng đều có nhưng phim lạ thì có vẻ ít cập nhật.

[dropcap]8[/dropcap] Hayhaytv.vn
Đánh giá: 9/10

Tốp 10 trang web xem phim hay nhất - Hayhaytv.vn

[column size=”one-half”]Ưu điểm: Số lượng phim khủng, đa dạng; Cập nhật cực nhanh; Có app xem phim trên điện thoại[/column]

[column size=”one-half” last=”true”]Nhược điểm:  Quảng cáo nhiều; Có miễn phí nhưng phải đăng ký; Tốc độ nhanh nhưng hiện tại đôi khi chập chờn.[/column]

Một trang web xem phim mà hầu như người nào mê phim chắc cũng biết. Tuy mới xuất hiện thôi nhưng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người xem bởi giao diện đẹp, chức năng phong phú, việc phân loại phim và chức năng tìm kiếm của trang này khá tốt nên bạn dễ dàng tìm được cho mình bộ phim yêu thích.

Điểm trừ của trang này là quảng cáo lồng bên trong phim, mỗi lần xem phải chờ khá sốt ruột, nếu bạn không muốn chờ thì có thể nạp tiền để đăng ký tài khoản vip. Do số lượng người xem rất đông nên hiện nay thỉnh thoảng khó xem phim và chập chờn. Nhưng dù đây cũng là trang web xem phim mà tôi vào thường xuyên nhất, tốc độ cập nhật phim cực nhanh, hầu như ở trang khác chưa có thì trang này đã có, hơn nữa lại rất nhiều phim lạ.

[dropcap]7[/dropcap] Hdonline.vn
Đánh giá: 8/10

 Tốp 10 trang web xem phim hay nhất - Hdonline.vn

[column size=”one-half”]Ưu điểm: Có app xem phim trên điện thoại; Tốc độ nhanh; Giao diện trang web và trình xem phim sáng sủa.[/column]

[column size=”one-half” last=”true”]Nhược điểm:  Quảng cáo nhiều+ quảng cáo trong phim;[/column]

Trang Hdonline này khá giống với hayhaytv.vn, giao diện sáng sủa và dễ tìm kiếm, số lượng phim khá nhiều và cập nhật, tuy chưa nhiều như hayhaytv nhưng đổi lại tôi thấy tốc độ xem phim rất nhanh và ổn định.

Trang này cũng xuất hiện quảng cáo bên trong phim, và bạn cũng có thể tắt quảng cáo bằng cách đăng ký tài khoản vip. Nói chung đây cũng là một trang đáng xem, được đầu tư bài bản.

[dropcap]6[/dropcap] Pub.vn
Đánh giá: 8/10

 Tốp 10 trang web xem phim hay nhất - Pub.vn

[column size=”one-half”]Ưu điểm: Chất lượng phim, phụ đề rất tốt; Có app xem trên điện thoại; Tốc độ khỏi chê; Không có quảng cáo.[/column]

[column size=”one-half” last=”true”]Nhược điểm:  Không miễn phí, bắt buộc bạn phải nạp tiền;[/column]

Trang web xem phim duy nhất mà bạn không thể xem miễn phí, bắt buộc phải nạp tiền. Đổi lại thì bạn sẽ có một trang xem phim tuyệt vời, chất lượng phim tốt nhất có thể, phụ đề dịch tốt, không quảng cáo, không lag giật, giới thiệu phim đầy đủ phong phú.

Slogan của Pub.vn là Siêu nhanh – Siêu nét – Siêu chuẩn, chắc chắn là họ phải có cơ sở thì mới dám tự tin như vậy. Cũng theo tôi biết thì đây là trang web được đầu tư bởi vatgia.com.

[dropcap]5[/dropcap] Phimtienganh.vn
Đánh giá: 6/10

Tốp 10 trang web xem phim hay nhất hiện nay- phimtienganh.vn

[column size=”one-half”]Ưu điểm: Vừa xem phim vừa học tiếng anh[/column]

[column size=”one-half” last=”true”]Nhược điểm:  Vì là trang web mới đi vào hoạt động, nên vẫn còn ít phim, giao diện cũng chưa được đẹp.[/column]

Cập nhật trang phimtienganh.vn thay thế cho trang bongngo.vn, vì hiện nay trang bongngo vì lý do gì đó đã không còn thấy hoạt động. Phimtienganh.vn là một trang web xem phim kết hợp học tiếng anh khá là hay. Khi xem phim bạn có thể đồng thời xem cả phụ đề Anh và Việt, hoặc chỉ Anh, chỉ Việt. Kho phim của trang này vẫn chưa nhiều do mới đi vào hoạt động, bù lại thì ngoài phim thông thường ra, trang web xem phim này còn bao gồm nhiều chương trình học tiếng anh nổi tiếng, nhiều chương trình thú vị khác giúp bạn vừa giải trí vừa học tập rất tốt.

[dropcap]4[/dropcap] FPTplay.net
Đánh giá: 7/10
Tốp 10 trang web xem phim hay nhất - Fptplay.net

[column size=”one-half”]Ưu điểm: Tốc độ cực nhanh; Xem được cả live TV;[/column]

[column size=”one-half” last=”true”]Nhược điểm:  Số lượng phim chưa nhiều.[/column]

Trang này có lẽ là do FPT đầu tư, ưu điểm là xem được TV trực tuyến và tốc độ thì cực nhanh, ít quảng cáo, thỉnh thoảng mới thấy. Phim cũng rất nhanh cập nhật, nhất là các phim nổi và bom tấn, nhưng số lượng chưa nhiều và phong phú. Được cái có khá nhiều TV show trên truyền hình, bạn nào thích xem TV show có thể vào đây.

Trang này hoàn toàn miễn phí, không phải đăng ký đăng nhập gì hết, có chăng chỉ là để bình luận.

[dropcap]3[/dropcap] Megabox.vn
Đánh giá 7/10

Tốp 10 trang web xem phim hay nhất - Megabox.vn

[column size=”one-half”]Ưu điểm: Tốc độ cực nhanh; Cập nhật phim mới cực nhanh.[/column]

[column size=”one-half” last=”true”]Nhược điểm:  Còn ít phim.[/column]

Một trang web xem phim mới toanh, vừa mới xuất hiện trong năm nay. Hiện tại chắc có lẽ còn đang trong quá trình up phim nên số lượng phim trên trang web chưa nhiều, đổi lại thì hiện tại tốc độ xem phim ở đây cực nhanh (có lẽ do còn ít người xem), tốc độ cập nhật các phim mới hot cũng cực nhanh. Nếu bạn đang hóng một phim mới nào đó, mà thấy ở các trang khác chưa có, hãy thử dạo qua trang này, có khi nó đã có rồi.

Trang này hiện tại cũng hoàn toàn miễn phí, và chưa thấy quảng cáo xuất hiện, ban quản trị cũng đang rất chiều lòng khách xem, bạn muốn có phim nào hãy lên facebook của họ và đề nghị họ, chắc chắn họ sẽ up phim đó.

[dropcap]2[/dropcap] Hdviet.com
Đánh giá: 9/10

Tốp 10 trang web xem phim hay nhất - Hdviet.com

[column size=”one-half”]Ưu điểm: Tốc độ ổn định; Khá nhiều phim; Có app xem phim trên di động[/column]

[column size=”one-half” last=”true”]Nhược điểm:  Giao diện hơi rối; Quảng cáo trong phim hơi khó chịu.[/column]

Một trang web xem phim rất nổi tiếng, và có số lượng người xem đông nhất, cùng với hayhaytv.vn. Chất lượng phim ở đây rất tốt, có thể sánh với pub.vn, nhưng để xem được chất lượng tốt nhất bạn phải đăng ký tài khoản vip. Nếu không thì bạn phải chấp nhận xem quảng cáo.

Tốc độ tải phim ở trang này khá là ổn định, nhiều khi mạng lag, ở các trang khác không thể xem được nhưng ở trang này tôi vẫn xem được. Tốc độ cập nhật phim cũng rất nhanh và số lượng phim cũng rất nhiều. Bạn cũng có thể xem TV trực tuyến tại trang này.

[dropcap]1[/dropcap] Kenhhd.tv
Đánh giá: 7/10

Tốp 10 trang web xem phim tốt nhất - kenhhd.tv

[column size=”one-half”]Ưu điểm: Giao diện đẹp, player đẹp; Tốc độ xem phim tốt;  [/column]

[column size=”one-half” last=”true”]Nhược điểm:  Phải đóng tiền[/column]

Cập nhật lại, nhẽ ra trong danh sách có cả hayhd.vn, nhưng càng xem ở trang này tôi lại càng thấy chất lượng của nó kém, vì vậy tôi loại bỏ nó ra khỏi danh sách, đồng thời tôi cũng tìm được một trang khác tốt hơn rất nhiều để giới thiệu với bạn đọc, chính là kenhhd.tv này.

Đánh giá về trang web xem phim này thì có thể thấy là nó khá đẹp, giao diện đẹp, player để xem phim cũng rất đẹp và hiện đại. Tôi thấy có mục Gia Hạn xem phim, khi tôi nhấn vào đấy thì thấy họ thông báo, đại loại là nạp 20 nghìn được xem 30 ngày, nhưng khi tôi tạo tài khoản và chưa hề nạp tiền thì vẫn thấy xem phim bình thường, có lẽ là tài khoản mới tạo được xem miễn phí bao nhiều ngày đó?! Tạm kết luận là đây là trang thu phí, nhưng với 20 nghìn đồng cho 30 ngày xem phim thì đó là một mức giá khá rẻ. Mặt khác tốc độ tải phim ở trang này rất nhanh, phụ đề làm cũng rất tốt và đẹp, chất lượng phim tốt, và hầu như không có quảng cáo. Có thể nói đây là một lựa chọn tốt trong số những trang web xem phim hiện nay.

Xem thêm...

41 Bình luận

 1. Thiện viết:

  Mới biết trang fcine.net giao diện khá đẹp, chắc mới mở nên ko thấy quảng cáo hay thu vip, mà trang này có vẻ như ko up phim bộ, thấy toàn là phim lẻ.

 2. Minh Hoang viết:

  Ôi ziời đầy trang xem HD mà không phải đóng tiền. Có trang phimhayvai.com toàn phim mới luôn mà ko quảng cáo luôn

 3. blogmeyeu.com viết:

  Mình giờ mới thấy, thật hay đó

 4. Tran viết:

  Mới biết thêm cái trang phimmavn.com chuyên phim ma kinh dị luôn

 5. việt hoàng viết:

  TRuyền Hình Cab EG
  -Thông báo-
  Hiện nay chúng tôi phát triển thêm dịch vụ
  lắp internet trên đường dây truyền hình Cab
  Với những gói cước rẻ
  – 10Mbps
  -Trả trước 4 tháng:157k/1 tháng
  -Trả trước 8 tháng:148k/1 tháng
  -Trả trước 15 tháng:140k/1 tháng
  -15Mbps
  -Trả tước 4 tháng:185k/1 tháng
  -Trả trước 8 tháng:165k/1 tháng
  -TRả Trước 15 tháng:162k/1 tháng
  -Với nhiều khuyến mãi miễn phí lắp đặt;Wifi
  – khi trả trước 1 năm sẽ được tăng 1 mũ bảo hiểu 250k
  -Liên Hệ với điện thoại 01225352925 để được lắp đặt ngay hôm nay

 6. Sarah viết:

  Vote cho Bilutv, chắc ít người biết đến, mình cũng mới tình cờ biết đến, xem free, không bị quảng cáo, load ổn, một số phim có cả bản lồng tiếng và bản thuyết minh (mình thì thích thuyết minh :) ), còn tua được nữa (xem một số tình tiết không quan trọng mình toàn tua, hi)

 7. TinhNQ viết:

  Phimchonloc.net Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Phim Chọn Lọc luôn cập nhật phim mới để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

 8. quyen viết:

  hastc.org.vn/quan-ao-he-tre-em-14263.html

 9. vietnam69 viết:

  trang openload.biz các bạn nhé luôn cập nhật phim mới để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

 10. vietnam69 viết:

  trang openload.biz các bạn nhé luôn cập nhật phim mới cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng cả trên smasphone và hạn chế tối đa các quảng cáo khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

 11. một phiếu vote cho hdonline, nhiều phim chất lượng cao

 12. laythongtin viết:

  Vào laythongtin.net xem phim không quảng cáo, không chuyên về xem phim nhưng có đủ thứ, get tự động về.

 13. Tùng viết:

  Mình thấy các trang sau hay nhất, mượt và có nhiều phim
  Hdonline,Hdviet,Fptplay,Phimmoi,Phim3s
  Pubvn

 14. 10hay viết:

  Việt Nam mình là sướng nhất cứ phim ra cái là được xem free ngay. Nước ngoài chả ai dám đăng phim lậu lên.

 15. Bây giờ web xem phim uy tín chiếu công khai phim người lớn như vậy nên không xem đâu

 16. phim người lớn chủ yếu là phim tây

 17. quangha viết:

  Mới biết trang phimvnz.com giao diện khá đẹp, chắc mới mở nên ko thấy quảng cáo hay thu vip

 18. lam2a viết:

  vào trang phimhaymienphi.net này xem thử. có cả online bluray luôn.

 19. funny viết:

  bán chung cư 82 nguyễn tuân

 20. Mình cũng vote cho bilutv. Code chạy ổn, phim được upload lên youtube nên tải nhanh. Xem không biết chán.

 21. BinhBo.Ga viết:

  “www.binhbo.ga” tương lai mới là đỉnh của đỉnh nhé !

 22. Ln viết:

  Xin hoi moi nguoi website nao co the xem tvb long tieng ma ko co quang cao hay adware, co tra le phi cang tot….xin moi nguoi chi gium…minh dang xen pubvn.net nhung ko co nhieu film tvb va toan la thuyet minh…cam on moi nguoi

 23. manh nhat chac la phimmoi, hien nay co bilu cung duoc

 24. FirstTed viết:

  I see you don’t monetize your site, don’t waste your traffic,
  you can earn extra cash every month because you’ve got hi quality content.
  If you want to know how to make extra bucks, search for:
  Boorfe’s tips best adsense alternative

 25. ANNG9BJ8-CA4421Q0-H7X7FP2X-R1X2R63X-CYRTND0H viết:

  97GZ8NBS-E4PT8EJT-CPP6BPXC-Y04YC9Y1-0RXT8MFV
  QRGWSQZC-NWNC2M8Z-WKNBPWM3-3G25FPS6-KYE6J2V2
  VNPN45VE-QDHQV2GJ-A5DKRXWC-9SMN5XMB-1PT9SHEH
  KVADTNEN-0FPW9MYP-G40YQNHC-X898BHME-61FX9V9M

 26. Quyên viết:

  CĂN HỘ 1,1 TỶ/ 2PN MẶT TIỀN NGUYỄN VĂN LINH
  THANH TOÁN 160 TR LÀ ĐƯỢC SỞ HỮU
  LH: QUYÊN 0906 801 927 ĐỂ ĐƯỢC BIẾT THÊM THÔNG TIN.

 27. nguyễn ngọc tú viết:

  muốn xem bộ phim tần thủy hoàng do diễn viên trương phong nghị đóng mà không biết xem ở đâu ai biết nói cho tôi biết với

 28. cat mi mat viết:

  Mk khá thích xem ở phim3s với lại HDonline. Phim cập nhật nhanh và đẹp, phụ đề ổn. Thế nhưng, việc hai kênh này có quá nhiều quảng cáo trong quá trình xem phim làm mk khó chịu vô cùng. Mk biết là để duy trì web buộc phải làm vậy nhưng mà nhiều quá cũng ko thích. Cảm ơn chủ thớt về bài viết <3

 29. Huongfbkljdxblmfxvj viết:

  Không có tvhay.org quá thiếu sót

 30. Ha Tuyet Nhi viết:

  mai man den voi e roi. thay dc may trang nay, doi e nhu cuu canh. e me phim lam ca nha oi.

 31. shop bao cao su mà tối ngày xem phin k à. mê phim dữ lắm

 32. nobita viết:

  Phimmoi.com trang này có khá nhiều phim mới

 33. hoàng viết:

  phimdayroi.net cũng rất ok mà

 34. Phú Nguyễn viết:

  Khoảng 1 tháng vừa rồi phát hiện ra web phimnow.net ok lắm, giao diện đẹp, có vẻ web mới nên đang update phim dần, ad check thử xem ^^

 35. Phú Nguyễn viết:

  phimnow.net cũng rất ít quảng cáo nữa (y)

 36. henry viết:

  phimlemoi.com web xem phim hd online miễn phí không quảng cáo

 37. Phim Lẻ Mới viết:

  phimlemoi.com web xem phim hd online miễn phí không quảng cáo

 38. có phim mình đang tìm luôn. thanks add

 39. QSBINH viết:

  cập Nhật thêm: PHIMHAYQUA.NET

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *